img-mainservice

OUR SERVICES

CHOOSE THE BEST PLAN FOR YOU

Accommodation

เรือนไทยที่พัก ล้อมรอบสระบัวขนาดใหญ่ในบรรยากาศงดงาม ตั้งชื่ออย่างอ่อนหวานตามดอกไม้ใกล้ๆ เรือน

- V.1 เรือนสร้อยระย้า 130 ตารางเมตร พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

- V.2 เรือนพุดจีบ 125 ตารางเมตร พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

- V.3 เรือนแก้วมุกดา 132 ตารางเมตร

- V.4 เรือนพิกุล 138 ตารางเมตร

- V.5 เรือนบุนนาค 142 ตารางเมตร

เรือนแต่ละหลังมี 1 ห้องนอน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ห้องน้ำส่วนตัว ระเบียงชานเรือน ใต้ถุนสูง และศาลาริมสระบัว

Restaurant

ภายใต้กลิ่นอายไทยโบราณ กลิ่นไอของอาหารไทยหอมละมุนก็ลอยโชยมาเตะจมูกแต่ไกล อาหารของที่นี่เป็นการปรุงในตำรับไทยแท้แบบชาววังหรือสูตรชาววัง วัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงล้วนมาจากท้องถิ่นนนทบุรีแท้ๆ เช่น ปลาสด กุ้งแม่น้ำ และผักผลไม้นานาชนิดที่ปลูกเองด้วยความรักและทะนุถนอม

สัมผัสแรกที่ได้ชิม เราก็ประทับใจในรสชาติอาหารอันจัดจ้านที่บรรจงจัดจานมาอย่างงดงาม เช่น น้ำพริกเคียงผักสมุนไพรไทยหรือยำทับขวัญอันเลื่องชื่อ นอกจากจะได้ความอร่อยแล้วยังสัมผัสได้ถึงความใส่ใจในรายละเอียดตามวิถีไทยโบราณที่ดูเหมือนจะหาได้ไม่ง่ายในปัจจุบัน คุณเชื่อไหมว่า... การรับประทานอาหารตามวัฒนธรรมการกินอย่างไทยแท้ ให้ประสบการณ์ที่ทรงคุณค่ามากกว่าแค่ท้องอิ่มจริงๆ

Wedding

สำหรับคู่รัก เรือนไทยโบราณอันเป็นเอกลักษ์แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นสถานที่เริ่มต้น ครั้งสำคัญในชีวิต การแต่งกายแบบไทยดั้งเดิมจะมอบประสบการณ์อันโรแมนติกยากจะลืมเลือน บนเรือนประธานขนาดใหญ่ที่เปรียบดั่งบ้านเจ้าสาว ได้รับการตกแต่งดอกไม้ดีไซน์สวยงาม แขกเหรื่อ ญาติผู้ใหญ่ ต่างมาในชุดสวยงามวิจิตร บรรยากาศแห่งความสุขในวันมงคล ให้ความรู้สึกย้อนอดีตแห่งกาลเวลาที่สวยงาม ตราตรึงในความทรงจำไม่รู้ลืม

Meeting

การประชุมสัมนา ฉลองสมรสหรือจัดเลี้ยง สามารถจัดได้ที่เรือนหลักสุพรรณิการ์ ตั้งโดดเด่นตรงข้ามเรือนประธาน กั้นกลางด้วยสระบัว และเคียงข้างด้วยเรือนไทยที่พักหลังอื่นๆ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว คุณยังจะได้รับการต้อนรับเเบบไทยเเท้ ด้วยประเพณีอันดีงาม พร้อมกิริยามารยาท อาหารรสชาติเป็นเลิศ และการบริการที่ประทับใจ

Activity

สถานที่สวยงามขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ถ่ายรูปได้ ทับขวัญรีสอร์ทมีบริการชุดไทยสวยงามสำหรับใส่ถ่ายรูป

Flower Course

งานดอกไม้สวยๆ หอมๆ ช่วยผ่อนคลายความเครียดจากสถานการณ์รอบด้าน ลองเรียนคอร์สดอกไม้จากอาจารย์ผู้มากประสบการณ์ แล้วนำงานสวยๆ จากฝีมือตัวเองโพสต์ลงโซเชียลได้เลย

Food Course

วันว่างมีประโยชน์กับคอร์สเรียนทำอาหาร สอนง่ายเข้าใจได้เร็ว เมนูหลากหลายให้เลือกเรียน อร่อย สนุกแล้วยังนำกลับไปแสดงทักษะทำให้ที่บ้านทานได้อีก

Loading...